Trấn Thành cùng đàn em thân thiết đến ủng hộ quán và review quán của nghệ sĩ Hoàng Lan

0
881

Nghệ sĩ Hoàng Lan là một gương mặt khá là quen thuộc với các sân khấu kịch vì cô đã gắn bó với nó 20 năm rồi. Năm 1977, cô chính thức bước chân vào nghề, bên cạnh đó cô cũng có tham gia đóng những bộ phim truyền hình như Cổng mặt trời, Sóng gió cuộc đời,…

Vào khoảng năm 2019, nghệ sĩ Hoàng Lan đã chính thức mở quán ăn tại nhà để trang trải bệnh tình và cuộc sống. Nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid 19, quán ăn của cô cũng vắng vẻ hơn và đặc biệt trong thời kỳ cách ly xã hội, quán cô cũng phải tạm thời đóng cửa.

Cũng vì hiểu được khó khăn, nên nghệ sĩ Trấn thành cùng với đàn em thân thiết của mình như (Quang Trung, Ali Hoàng Dương) đã đến quán cô thưởng thức và ủng hộ.

Trấn Thành đã giới thiệu rất kỹ về địa chỉ của quán cũng giống như review rất kỹ và chi tiết về Menu của quán. Và cả nhóm đã ủng hộ và review đồ ăn giúp nghệ sĩ Hoàng Lan, điều này khiến người xem vô cùng cảm động.

Vì biết cô đang gặp khó khắn nên cả nhóm Trấn Thành đã cùng nhau góp một số tiền nho nhỏ để tặng cô, hy vọng có thể giúp đỡ cô một phần nào đó. Cách Trấn Thành đưa tặng món quà cũng phải chú ý bởi vì khi anh bảo “đồ chơi đó”.

Điều này khiến cho việc tặng quà cũng đỡ ngượng ngạo cũng như thân thiện hơn, và cũng một phần giúp người nhận cũng thoải mái hơn. Như vậy khiến những nghệ sĩ gặp khó khăn khiến người ta thêm phần cảm kích.

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here