Top 4 thỏi son nội địa Thái&Trung không những màu xinh mà giá lại hạt dẻ, nếu là tín đồ mê son thì chắc bạn không thể bỏ qua

0
1451

Nếu bạn là một tín đồ mê son thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua. Và đây là Top 4 những thỏi son màu không những xinh mà giá còn hạt dẻ dành cho bạn.

Son Heng Fang Lip Gloss Silky & Lasting (khoảng 140.000/set)

Lip Gloss Silky & Lasting là một loại son với 6 màu là tone cam, hồng đất và đỏ đất. Đây là chất son dạng lì, không khô môi, kháng nước tốt và đặc biệt không kị da, nên bất cứ bạn nào cũng đều có thể xài được.

Son Sivanna Colors In The Peach One Week’s Advent Lips Makeup ( khoảng 250.000/set)

Sivanna Colors là một hãng mỹ phẩm vô cùng nổi tiếng của Thái Lan và đốn tim hàng loạt phái đẹp với 2 set son với tone MLBB làm chủ đạo.

Đây cũng là 1 set son được đánh giá khá cao với độ lì, mịn và lên màu cực chuẩn.

Son Tanako Peach Girl Matte Silky Lipstick(khoảng100.000/set)

Đây cũng là một loại son với hình dáng vô cùng dễ thương và bắt mắt của Tanako, phái đẹp nào khi nhìn vào cũng đều xiêu lòng trước phiên bản của thỏi son “thuốc lá” bản mini siêu xinh.

Không chỉ với vẻ ngoài thu hút và bắt mắt, thì màu son tone đào cũng thu hút lắm đấy, nếu bạn nào thích makeup kiểu ngọt ngào, dịu dàng thì màu son này rất thích hợp cho bạn.

Son Kiss Beauty Sweet Lipgloss (khoảng 120.000/set)

Đây là dòng son cuối cùng mà mình muốn chia sẻ đến phái đẹp. Son Kiss Beauty Sweet Lipgloss có ngoại hình khá giống với son Black Rouge của Hàn vì cả 2 mẫu đều có thiết kế hao hao nhau.

Loại son này lấy màu đỏ và cam là màu chủ đạo cùng với thiết kế xinh xắn nên cô nàng xinh đẹp nào cũng đều muốn sở hữu ngay riêng cho mình. Ngoài ra độ lì cũng vô cùng xịn sò đáng kể.

Vừa chất lượng, xinh xẻo và giá cả cũng phải chăn, nên bạn đừng chừng chờ gì mà hãy sở hữu ngay cho mình nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here