Sau hơn hai năm thẩm mỹ, Đức Phúc trở thành nam ca sĩ điển trai nhất nhì Vbiz

0
3215

 

Chắc hẳn bất cứ khán giả Việt cũng vẫn còn nhớ màn lột xác ấn tượng của Đức Phúc vào năm 2017. Để mình có thể tự tin hơn nên anh đã quyết định sử dụng dao kéo để cải thiện được vẻ bề ngoài.

Kết quả hình ảnh cho đức phúc

(Ảnh:ST)

Màn lột xác này anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía của nghệ sĩ, và phía khán giả. Sau cuộc thẩm mỹ thành công, anh đã sở hữu một diện mạo điển trai, không thua kém gì hot boy Hàn.

Kết quả hình ảnh cho đức phúc

(Ảnh:ST)

Vào năm 2015, Đức Phúc ( học trò của Mỹ Tâm) đã chinh phục được trái tim của khán giả bởi giọng hát cao và ngọt ngào của mình, anh đã dành ngôi quán quân tại giọng hát Việt 2015 và chính thức bước vào giới giải trí. Bởi do tự ti với vẻ bề ngoài của mình, nên anh đã quyết định chạm vào dao kéo.

Kết quả hình ảnh cho đức phúc

(Ảnh:ST)

Trước khi can thiệp vào dao kéo, anh đã phải giảm cân để thay đổi ngoại hình của mình, và anh đã giảm được 11kg trong 1 tháng.

Đức Phúc hơn 2 năm sau dao kéo: Lên đời nhan sắc ngoạn mục, so với quá khứ ai cũng phải dụi mắt ngỡ ngàng! - Ảnh 2.

(Ảnh:ST)

Đến giữa năm 2017, anh đã làm mọi người không khỏi bất ngờ với nhan sắc sau khi thẩm mỹ. Với nét đẹp hiện đại và cá tính khác hoàn toàn với nhan sắc của mình vào năm xưa.

Kết quả hình ảnh cho đức phúc

(Ảnh:ST)

Với vẻ điển trai của mình, anh đã được nhiều khán giả đón nhận hơn. Không chỉ giong hát ngọt ngào ấm áp, mà còn vẻ đẹp điển trai.

Hình ảnh có liên quan

(Ảnh:ST)

So sánh những tấm hình ngày ấy với bây giờ, khó ai có thể không khỏi bất ngờ trước màn lột xác quá thành công của anh.

Kết quả hình ảnh cho đức phúc

(Ảnh:ST)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here