Nếu muốn chọn loại kem chống nắng tốt và hợp với da Châu Á thì đây là Top 4 kem chống nắng mà bạn có thể tin tưởng

0
1057

1/ ILLUMI SKIN UV Essence SPF50, PA+++ (giá khoảng 260.000)

Nơi bán:IG @caribon.store; hệ thống Guardian

Đây là một loại kem chống nắng luôn được các cô gái Nhật Bản rất là yêu thích bởi khả năng chống nắng vô cùng tốt, thấm nhanh và không vị nhờn hay bị bếch dính.

Với lại loại kem này chống thấm nước và mồ hôi tốt, còn nâng tone da sáng hồng tự nhiên, và cũng một phần giúp che khuyết điểm nhẹ nữa.

2/ Omi Sun Bear Cool SPF 50+, PA+++ (giá khoảng 115.000)

Nơi bán:Sakuko Store, FB @Nhật Quang – Order hàng Nhật

Nếu bạn muốn tìm một loại kem chống nắng vừa tốt và vừa bình dân trên dưới khoảng 100.000, thì đây là loại kem lý tưởng dành cho bạn.

Vì thành phần của kem chiết xuất từ bạc hà, nên khi thoa lên da, kem còn có cảm giác rất mát lạnh và còn dễ chịu nữa. Nếu loại kem chống nắng nàu khi sử dụng vào mùa hè thì vô cùng tuyệt luôn đấy.

3. Anessa Perfect UV SPF 50+, PA++++ (giá khoảng 685.000)

Nơi bán: IG @mint_cosmetics, hệ thống Guardian

Chất kem dạng sữa, lỏng nhẹ thẩm thấu rất nhanh vào da, với lại kem còn chứa nhiều thành phần dưỡng da giúp da luôn giữ ẩm và căng bóng.

 

 

Loại kem này bất cứ da nào cũng đều xài được hết, nhưng nếu bạn là da dầu thì bạn nên dặm 1 lớp phấn phủ mỏng nhẹ để tránh gây  ra sự nhờ dính.

4. SKIN AQUA Tone Up UV Essence SPF 50+, PA++++ ( giá khoảng 350.000 VNĐ) 

Nơi bán: FB @Hanhstore, IG @caribon.store

Đây cũng là một loại kem chống nắng khá phù hợp với mọi loại da. Khi thoa lên da, sản này sẽ giúp da của bạn trở nên trắng hồng hơn và cũng giúp bạn che khuyết điểm.

Ngoài ra trong thành phần trong kem còn có chứa Vitamin C và thêm nhiều thành phần khác giúp da bạn trở nên trắng hồng và mịn hơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here