Một chút mẹo vặt giúp bạn xử lý những tóc mái bị bếch dính khi bị đổ mồ hôi nhiều, không chỉ đẹp mà còn sang chảnh nữa đấy

0
999

Với một thời tiết vô cùng nóng như mùa hè thì đây chính là thời điểm những chị em phái đẹp diện lên những bộ quần áo mỏng mát và nhẹ nhàng.

Mùa mát lạnh như mùa thu hay đông thì bạn để kiểu tóc như thế nào thì cũng không sao, nhưng đối với mùa hè, nhất là với tóc mái, chỉ cần đổ một chút mồ hôi thôi, cũng đủ làm phần tóc mái bị bếch lại.

Phái đẹp hiện nay luôn diện tóc mái bởi vì nét xinh xăn và trẻ trung, nhưng vì vào mùa hè thời tiết khá nóng nực nên tóc mái rất dễ vị bếch dính, bạn tạm thay thế phần mái thưa ấy bằng vén tóc mái sang 2 bên, như vậy phần trán của cũng được thoáng mát hơn, và toc mái cũng bớt dính hơn.

Hoặc là bạn cũng có thể tỉa mỏng bớt phần mái thưa trước trán, để khi để tóc mái, phần trán thoáng và ít đổ mồ hôi trong mùa hè này.

Vì thế, trong mùa hè này nếu bạn không muốn trán mình bị đổ mụn hay bị bếch thì bạn hãy vén tóc mái sang một bên, nếu bạn sợ tóc không theo nếp thì bạn có thể dùng thêm lô uốn tóc và sấy nhẹ tóc để tạo độ phồng cho tóc. Chỉ cần vài bước đơn giản thôi tóc mái của bạn đã được giải quyết rất gọn gàng trong dịp hè nóng bức như thế này

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here