Huỳnh Lập bày tỏ chia sẻ sau những lời phát ngôn của đàn chị “Việt Hương” khi đáp trả antifan

0
928

Mới đây nghệ sĩ Việt Hương đã bất ngờ gây sự chú ý mọi người bởi khi chia sẻ những sự khổ tâm của những người nổi tiếng để đáp trả antifan.

Cô nhấn mạnh:” Tôi thích được goi là nghệ sĩ nói chung vì nghệ sĩ thì đóng được nhiều thể loại, nhiều vai, hỉ nộ ái ố, ác có, đau thương có, chính kịch có. Nghệ sĩ như tui phải làm dâu trăm họ. Một ngày tôi nhận được 100 tin nhắn vui cười yêu mến, thì cũng có 100 tin nhắn chửi tôi vì suốt ngày thấy tôi trên sóng truyền hình. Bây giờ tôi không ăn khách thì người ta mời tôi làm gì? Các bạn nên nhớ, sống là phải sống từ tâm sống ra, đừng sống hời hợt. Nếu không ưa, không thích thì bỏ qua, mắc gì đi chửi người khác”.

Trước những lời nói của “đàn chị” Huỳnh Lập cũng thể hiện sự đồng cảm và cũng như kêu gọi khán giả hãy thưởng thức những tác phẩm, nghệ thuật một cách văn minh và cũng như dành sự tôn trọng cho người nghệ sĩ.

Huỳnh Lập thể hiện sự đồng cảm, anh chia sẻ:” Ai cũng cần được tôn trọng, nghệ sĩ hay bác sĩ cũng là 1 nhân sinh bình thường, tại sao người ta lại gọi bác sĩ là “bác” (dù trẻ), còn nghệ sĩ thì người ta gọi “con”, “thằng”. Nghề nào cũng là giúp ích cho đời, người thì mang lại sức khỏe, người thì mang lại tinh thần. Nên mong mọi người hãy thương anh/chị em và đặc biệt nhất là những cô chú nghệ sĩ nhiều hơn. Em cảm ơn rất nhiều”.

Sau những lời chia sẻ sự đồng cảm của mình đối với ”đàn chị”, đã thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, và họ cùng bày tỏ sự cảm thông và đồng cảm trước chia sẻ của anh cũng như động viên nghệ sĩ Việt Hương.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here