Giám Đốc Hạnh phúc – Vị trí cần có để tạo nên thành công trong hạnh phúc

0
1047
Giám Đốc Hạnh phúc – CEO Dương Tường Nhi của Happy Lifestyle
Giám Đốc Hạnh phúc – CEO Dương Tường Nhi của Happy Lifestyle

Bạn biết gì về Giám Đốc Hạnh Phúc?

Hạnh Phúc là một điều rất xưa cũ trên trái đất này nhưng Giám Đốc Hạnh Phúc (Chief Happiness Officer ) là một vị trí khá mới đối với hầu hết các Doanh nghiệp tại Việt Nam. Hạnh phúc trong công việc là yếu tố quan trọng nhất trong môi trường làm việc hiện đại ngày nay. Những công ty hạnh phúc sẽ tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Hạnh phúc trong công việc là liều “thuốc giải độc” tốt nhất cho căng thẳng. Là một đối tác tại Việt Nam của Woohoo Academy (Đan Mạch), công ty Happy Lifestyle tự hào mang đến cho những doanh nghiệp Việt chương trình huấn luyện và cấp chứng chỉ Giám Đốc Hạnh Phúc.

Hạnh phúc tạo nên sự cộng hưởng – Cộng hưởng làm nên thành công

Chương trình sắp tới được giảng dạy qua Online qua Zoom
Chương trình sắp tới được giảng dạy qua Online qua Zoom

Chương trình Huấn luyện – hành động “Nhà lãnh đạo Hạnh phúc” là bước đầu tiên của để trở thành Giám Đốc Hạnh Phúc. Khi nhà lãnh đạo biết cách sống hạnh phúc hơn thì chính họ đã tạo nên những giá trị cốt lõi của một Doanh nghiệp hạnh phúc.

Hạnh phúc trong công việc không đến từ việc tăng lương, thưởng, hoặc phúc lợi. Nó đến từ hai điều: kết quả và các mối quan hệ tốt đẹp, có nghĩa là, những con người tuyệt vời làm những việc tuyệt vời. Khi người lãnh đạo hạnh phúc, nguồn năng lượng tích cực ấy sẽ truyền đến nhân viên. Khi người lao động hạnh phúc, năng suất và chất lượng công việc sẽ tăng cao. Hơn thế nữa, tăng hạnh phúc của nhân viên sẽ giảm đáng kể việc nhân viên thường xuyên nghỉ việc hoặc từ chức.

Giám Đốc Hạnh Phúc đến từ Nhà lãnh đạo hạnh phúc

Hiện tại, có rất nhiều lớp học kỹ năng, dạy cách làm giàu, làm lãnh đạo, chốt sales cho đến quản trị cảm xúc, mindfulness nhưng rất ít lớp dạy cách sống Hạnh Phúc. Khi bước ra đời, con người cứ mải chạy theo cơm – áo – gạo – tiền, chỉ nghĩ đến thành công. Họ quên mất một điều quan trọng rằng tâm hồn mình cũng cần được nuôi dưỡng. Thậm chí, nhu cầu về hạnh phúc gần như không hiện hữu. Những doanh nghiệp thiếu vắng hạnh phúc khó có được thành công dài lâu, nhân viên có xu hướng làm vì đồng tiền và dễ dàng nhảy việc.

Trở thành Giám Đốc Hạnh Phúc là tiền đề để tạo ra Doanh nghiệp hạnh phúc
Trở thành Giám Đốc Hạnh Phúc là tiền đề để tạo ra Doanh nghiệp hạnh phúc

Chính vì thế, việc Nhà lãnh đạo hạnh phúc tạo ra Giám Đốc Hạnh Phúc chính là bí quyết then chốt mang đến thành công cho doanh nghiệp. Nhà lãnh đạo hạnh phúc sẽ đào tạo nên những nhân viên hạnh phúc. Họ biết dung hòa những trách nhiệm trong cuộc sống và niềm đam mê. Nhờ đó, họ có cuộc sống trọn vẹn hơn, yêu những gì mình làm hơn. Cũng từ đó, doanh nghiệp dễ dàng thành công hơn bao giờ hết.

Doanh nhân thời nay tin rằng với những triết lý sâu sắc về hạnh phúc; Chương trình và công ty Happy Lifestyle sẽ ngày càng thành công hơn nữa. Góp phần xây dựng nên một nước Việt Nam hạnh phúc.

Thông tin chương trình Nhà Lãnh đạo Hạnh phúc:

Để tìm hiểu thêm về chương trình Nhà lãnh đạo hạnh phúc cũng như Giám Đốc Hạnh Phúc, bạn có thể liên hệ:

https://nhalanhdaohanhphuc.leadinghappiness.com/

https://happylifestyle.com.vn/

Hotline: 0903 751 478

Thùy Trang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here