Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng Founder trẻ tài năng của TEELAB

0
4475
Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng Founder trẻ tài năng của TEELAB
Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng Founder trẻ tài năng của TEELAB

Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng – CEO và Founder trẻ của thương hiệu TEELAB

Nếu là một tín đồ Local Brand chắc hẳn bạn sẽ biết đến TEELAB! Đây là một thương hiệu thời trang trẻ, năng động, độc đáo và đầy màu sắc. Yêu thích TEELAB, bạn có biết gì về Founder của thương hiệu này? Người sáng lập thương hiệu này chính là chàng trai 9x điển trai Nguyễn Tiến Hưng đến từ vùng đất Thái Nguyên. Cùng Doanh nhân thời nay lắng nghe những chia sẻ rất chân thật của Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng nhé!

Theo Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng, thế nào là một người lãnh đạo tuyệt vời?

Doanh nhân trẻ Nguyễn Tiến Hưng
Doanh nhân trẻ Nguyễn Tiến Hưng

Thật ra thì mình cũng còn khá trẻ cho nên phong cách quản lý của mình cũng khác một chút. Có thể mình còn ít kinh nghiệm nhưng mình vẫn đang học hỏi mỗi ngày. Đặc biệt phải học hỏi với lòng say mê, tập trung và nhiệt huyết cao nhất mình tin sẽ đem lại hiệu quả. Mình luôn tạo điều kiện để nhân viên mình có một môi trường có thể phát huy hết khả năng và sức sáng tạo. Chúng ta trước hết phải tin vào khả năng vô hạn của mỗi người. Đó là kim chỉ nam trong quan điểm của mình về một người quản lý tốt, nhất định phải tạo ra môi trường làm việc tốt.

Là một founder trẻ, anh làm thế nào để dung hòa giữa công việc và gia đình?

Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng đã có những chia sẻ. Mỗi người sẽ có một sự lựa chọn riêng cho mình. Có người sẽ chọn ưu tiên công việc rồi sẽ ổn định gia đình. Hay cũng sẽ có người muốn ổn định gia đình trước để tập trung vào công việc. Mình thì luôn muốn cân bằng được công việc và gia đình mặc dù mình chưa có gia đình riêng. Công việc tuy bận rộn nhưng mình vẫn dành thời gian để trò chuyện hay quan tâm đến những người thân, bạn bè.

Chàng trai với phong cách lịch lãm
Chàng trai với phong cách lịch lãm

Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng có thể chia sẻ một số dự định trong tương lai sắp tới của mình không?

Có thể chứ! Trong thời gian tới, TEELAB sẽ có thêm 2-3 chiến dịch mới, độc đáo. Mình muốn đưa thương hiệu đến với các bạn trẻ trên toàn quốc. Ngoài 2 cơ sở tại Thái Nguyên và Vĩnh Phúc, chúng mình sẽ dự định mở thêm 2 cơ sở trước Tết 2020, và đặt mục tiêu mở thêm 5-7 cửa hàng trong năm 2021.

Tiến Hưng chia sẻ về những kế hoạch sắp tới cho TEELAB
Tiến Hưng chia sẻ về những kế hoạch sắp tới cho TEELAB

Tiến Hưng có thể giới thiệu đến mọi người ý nghĩa của các sản phẩm nổi bật của TEELAB không?

Trong BST áo thun đầu tiên, có hai sản phẩm từ team Design mà mình thấy rất tâm đắc và được đón nhận nồng nhiệt. Đó là chiếc áo Hà Nội trà đá vỉa hè và Sài Gòn Hiphop. Thời trang thì luôn gắn liền với cuộc sống đặc biệt là thời trang đường phố. Mình muốn mang những nét văn hóa độc đáo của Việt Nam thể hiện trên từng chiếc áo. Một sản phẩm thuần Việt, người mặc tự tin mang văn hóa Việt đi muôn nơi, đó chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của cả team.

HÀ NỘI TRÀ ĐÁ VỈA HÈ
HÀ NỘI TRÀ ĐÁ VỈA HÈ
SÀI GÒN HIPHOP
SÀI GÒN HIPHOP

Cảm ơn Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng về buổi trò chuyện ngày hôm nay. Chúc bạn sẽ thành công hơn nữa và tạo ra những sản phẩm tuyệt vời!

Thùy Trang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here