Dàn mỹ nhân Việt lột xác ngoạn mục sau hậu giảm cân thành công

0
1635

Là người trong giới Vbiz, ngoại hình và gương mặt luôn được đặt hàng đầu, ai cũng đều muốn hình ảnh của mình phải luôn chỉnh chu và xinh đẹp. Vì thế, số cân nặng dường như đã trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người.

Ca sĩ Miu Lê

Vào khoảng cuối năm 2018, cô đã từng bị công kích, chê bai bởi vì ngoại hình bị thừa cân. Sau đó, cô đã lao vào giảm cân cấp tốc dẫn đến tràn dịch dạ dày. Kể từ lúc đó, cô đã thiết lập chế độ ăn uống hợp lý để có lại body đẹp.

Cho đến nay, sau 13 tháng tập luyện cùng với chế độ ăn kiêng, cô đã lấy lại được vòng eo thon và cơ thể săn chắc.

Cô từng chia sẻ:” Con đường tập luyện và ăn kiêng để có sức khỏe là con đường siêu dài, ai nói tập vài bữa nay hay ăn kiêng vài bữa đẹp luôn là xạo, đừng tin. Nó giống như chuyện xây nhà vậy đó, xây từ móng xây lên, từng viên gạch một, chứ cái ầm đòi có nhà đẹp, khang trang liền thì không có rồi đó. May ra với nhà mà lười xây thì còn đi mua được chứ sức khỏe không bao giờ mua được”.

Ca sĩ Bích Phương

Trước khi bước chân vào con đường nghệ thuật, cô sở hữu một thân hình khá tròn cùng với làn da bánh mật. Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động, mọi người không khỏi bất ngờ trước màn lột xác thần kỳ sau hậu giảm cân.

Cô chia sẻ:” để có thể có được thân hình như thế này cô đã phải nhịn ăn và ép cân để có được ngoại hình và vóc dáng mơ ước

Ca sĩ Minh Hằng 

 

Cô từng sở hữu một ngoại hình khá mũm mỉm. Vì thế cô mới có biệt danh là “bé Heo”. Sau khi ý thức được tầm quan trọng của vóc dáng, cô đã bắt đầu giảm cân và lột xác thành công với thân hình nuột nà và gợi cảm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here