“Bất ngờ” trước vẻ đẹp cánh đồng Hoa hướng dương tại Nhật Bản

0
2097

Đây là một khu vườn hoa hướng dương cực kì lớn tại Nhật Bản, nơi đây cách thủ đô TOKYO khoảng 150km. Vẻ đẹp của cánh đồng này là điểm du lịch nổi tiếng thu hút không chỉ du khách trong nước mà du khách nước ngoài cũng rất là yêu thích.

Kết quả hình ảnh cho cánh đồng Hoa hướng dương tại Nhật Bản

(Ảnh:ST)

Vào trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 10 vào mỗi năm, đây là thời điểm mà hoa hướng dương tại Mashiko khoe sắc vàng của hoa đẹp nhất.

“Choáng váng” với cánh đồng hoa hướng dương triệu bông đẹp như bức tranh khổng lồ vào mùa thu ở Nhật Bản - Ảnh 3.

(Ảnh:ST)

Bạn có thể vừa chạy xe đạp dọc con đường  để có thể tránh làm hư hoa. Các lối đi trong cánh đồng khá rộng rãi để bạn có thể checkin và đi lại để ngắm hoa.

Kết quả hình ảnh cho cánh đồng Hoa hướng dương tại Nhật Bản

(Ảnh:ST)

Và đặc biệt vào mùa lễ hội Hoa Mặt Trời, đến đây bạn sẽ được cảm giác như là lạc vào mê cung rộng lớn. Ngoài ra, tại đồng Mashiko còn có những loài hoa khác như hoa hướng dương đỏ, xanh lá cây.

Hình ảnh có liên quan

(Ảnh:ST)

Sau khi vui chơi, checkin, tham quan tại cánh đồng hoa hướng dương này thì bạn cũng có thể đi tìm hiểu thêm về những văn hóa làm gốm của những nơi đây.

Kết quả hình ảnh cho làm gốm gần cánh đồng Hoa hướng dương tại Nhật Bản

(Ảnh:ST)

Bạn có thể cắt những bông hoa xinh đẹp về nhà nhưng phải có được sự cho phép của nhân viên giám sát, và bạn đặc biệt phải chú ý rằng cánh đồng hoa này có rất nhiều ong, nên bạn phải cẩn thận nhé.

Hình ảnh có liên quan

(Ảnh:ST)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here